Dịch vụ viết bài review cho website uy tín và đảm bảo tin cậy

Dịch vụ viết bài review là một trong những dịch vụ được hình thành và phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ,… chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc. Vậy, viết bài review như thế nào để người đọc cảm thấy tin tưởng, hứng thú và trở thành khách hàng thân thiết của bạn? Đến với thuevietbai.vn bạn sẽ được hỗ tợ và giúp đỡ làm việc này một cách tối đa nhất.

Dịch vụ viết bài review

Viết bài review là gì?

Viết bài review (hay còn gọi là đánh giá, bài nhận xét) là cách để giúp khách hàng tin tưởng và thu hút được nhiều khách hàng tìm năng nhất. Cũng nhờ bài review này, sản phẩm của bạn sẽ có một cái nhìn chân thực và gần gũi hơn trong mắt người tiêu dùng.

Dịch vụ viết bài review

Vì sao bạn cần một dịch vụ viết bài review chất lượng?

Như đã nhắc đến ở trên, một bài review chất lượng sẽ dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng, cung cấp một cái nhìn toàn diện về sản phẩm, dịch vụ nói riêng và thương hiệu nói chung. Đồng thời giúp thương hiệu của bạn tiếp cận và thuyết phục người dùng mạng một cách tự nhiên nhất.

Dịch vụ viết bài review

Bảng báo giá dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn

bao-gia-thue-viet-bai bao-gia-thue-viet-bai

Bảng giá viết bài theo gói

Dịch vụ viết bài review

Quy trình thực hiện tại thuevietbai.vn

Bước 1. Nghiên cứu sản phẩm

Đầu tiên, thuevietbai.vn sẽ tìm hiểu và nghiên cứu chi tiết sản phẩm, dịch vụ để thực sự am hiểu và rõ ràng nhất. Đồng thời tìm hiểu cả những những sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh của khách hàng để có cái nhìn về sự so sánh ưu và nhược điểm một cách thiết thực nhất. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm cho khách hàng một giải pháp thay thế để khắc phục điểm yếu của sản phẩm bạn đang nhận xét.

Bước 2. Tìm hiểu chính xác điều người dùng mong muốn ở sản phẩm

Thông thường người tiêu dùng sẽ muốn được giải đáp các câu hỏi sau:

 • Sản phẩm/dịch vụ này có đáng để tôi chi tiền?
 • Mua sản phẩm/dịch vụ này ở đâu?
 • Những người khác đã từng sử dụng nó chưa? Và kết quả như thế nào?
 • Sản phẩm dịch vụ này dành cho ai? Tôi có phù hợp để sử dụng nó?
 • Những ưu và khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ này là gì?
 • Những giải pháp thay thế?
 • Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ này ra sao?
 • Sản phẩm/dịch vụ này có dễ sử dụng? Cách sử dụng như thế nào?

Bước 3. Tiến hành viết bài review

Khi đã thấu hiểu sản phẩm và hiểu được người tiêu dùng thực sự mong muốn điều gì, chúng tôi sẽ tiến hành viết bài review hoàn chỉnh.

Dịch vụ viết bài review

Làm sao để đặt hàng bài viết?

Bước 1. Tiếp nhận

Khách hàng liên hệ đến đơn vị viết bài review thuevietbai.vn và đề xuất ý kiến, yêu cầu và mục tiêu cần thực hiện bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:
– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài review

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên:
 • SĐT:
 • Địa chỉ:
 • Từ khóa chính & Website của bạn:
 • Số lượng bài/ thời gian:
 • Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
 • Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và phản hồi xác nhận lại. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận yêu cầu giữa đôi bên nhằm tránh những phát sinh về sau. Đơn vị viết bài sẽ nhận 50% số tiền theo thoả thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Tiến hành

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành lập kế hoạch, giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài chuẩn SEO để thực hiện.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng. 2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thoả thuận.Quy trình làm việc.

Dịch vụ viết bài review

Ưu điểm của dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn

 • Bài review sẽ có dạng form chuẩn, chất lượng và được kiểm tra bởi copyscape (công cụ check unique tốt nhất hiện nay) trước khi gửi khách hàng để đảm bảo bài viết được viết mới hoàn toàn.
 • Bài viết đảm bảo không sai ngữ pháp và chính tả.
 • Tất cả bài viết sẽ được kiểm tra chặt chẽ bởi những content leaders chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của thuevietbai.vn để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn bỏ ra cho mỗi bài viết.
 • Những bài review sẽ đánh giá một cách thuyết phục nhất và dẫn dắt người đọc tập trung, thích thu và mua hàng một cách tự nhiên nhất. Đây là yếu tố hết sức quan trọng khi bạn làm Affiliate Marketing, bởi cho dù bài viết có thứ hạng mà không dẫn dắt được người đọc mua hàng thì bài viết đó hoàn toàn không có giá trị…

Liên Hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *