Dịch vụ viết bài PR chất lượng và đạt chuẩn nhất

Dịch vụ viết bài PR là một trong những chiến lược Marketing và đẩy mạnh tiêu thụ cũng như giúp sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chất lượng để sử dụng dịch vụ viết bài PR, đừng ngần ngại lựa chọn thuevietbai.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất, tự nhiên nhất và theo cách đặc biệt nhất. Bởi chúng tôi hiểu đỉnh cao của một bài viết PR là không quảng cáo gì cả.

Dịch vụ viết bài PR

Xu hướng của người dùng trong những năm gần đây

Thời đại công nghệ 4.0 ra đời và trở thành một làn sóng xu hướng hiện nay, dẫn đến việc quảng cáo online không đơn giản là quảng cáo như truyền thống nữa. Thay vào đó, đánh mạnh vào việc tạo được sự thu hút khách hàng ngày từ 5 giây đầu tiên. Trong thời gian nhanh nhất, bài viết PR phải tạo được sự hứng thú và chạm đến “nơi cần gãi ngứa” của khách hàng. Vì vậy, truyền thông đang chiếm giữ một vị trí rất quan trọng trong chiến lược marketing của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài PR

Vì sao bạn cần một dịch vụ viết bài PR chất lượng?

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghiệp hóa hiện đại hóa, người dùng ngày càng trở nên thông thái hơn bao giờ hết. Chính vì thế, những bài viết PR đi theo lối mòn và đơn điệu đang bị đào thải một cách khốc kiệt. Nhưng dịch vụ viết bài PR chuẩn SEO của chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn quảng bá được đến nhiều khách hàng hơn bằng việc sử dụng ngôn từ, câu chữ sâu sắc, hấp dẫn để gây sự tò mò, kích thích người đọc, từ đó thuyết phục người đọc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

Do đó, đội ngũ nhân viên tại thuevietbai.vn luôn mang lại cho bạn những điều mong muốn

 • Giá cả hợp lí
 • Được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
 • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng
 • Khẳng định vững chắc thương hiệu của bạn
 • Bài viết PR sản phẩm của bạn lên Top 10 bảng xếp hạng Google

Dịch vụ viết bài PR

Làm thế nào để chúng tôi bán hàng giùm bạn chỉ thông qua một bài viết PR?

Để có thể giúp khách hàng của chúng tôi bán hàng tốt nhất chỉ thông qua một vài viết PR, chúng tôi sẽ đảm bảo trong bài viết đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Nội dung của bài viết sẽ cuốn hút, mới lạ và hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin chính về dịch vụ, sản phẩm, chúng tôi sẽ dựa vào tâm lí và xu hướng mới trên thị trường để đem đến những gì sáng tạo, đi đúng trọng tâm, vào thẳng cảm xúc và nhu cầu của khách hàng,… Luôn cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO: Việc bài viết và website đạt thứ hạng cao trên Top tìm kiếm sẽ có nhiều lợi thế và điểm mạnh hơn những yếu tố khác. Hiển nhiên, để đạt được thứ hạng cao thì bạn cần phải chăm chút nhiều hơn. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…

Dịch vụ viết bài PR

Bảng báo giá dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn

bao-gia-thue-viet-bai bao-gia-thue-viet-bai

Làm sao để đặt hàng bài viết?

Sau khi đã đọc các thông tin ở trên rồi, nếu như có yêu cầu hay muốn đặt hàng bài viết thì bạn hãy làm theo quy trình như bên dưới:

Bước 1. Tiếp nhận

Khách hàng liên hệ đến đơn vị viết bài chuẩn SEO thuevietbai.vn và đề xuất ý kiến, yêu cầu và mục tiêu cần thực hiện bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài PR

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên:
 • SĐT:
 • Địa chỉ:
 • Từ khóa chính & Website của bạn:
 • Số lượng bài/ thời gian:
 • Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
 • Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và phản hồi xác nhận lại. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận yêu cầu giữa đôi bên nhằm tránh những phát sinh về sau. Đơn vị viết bài sẽ nhận 50% số tiền theo thoả thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Tiến hành

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài chuẩn SEO để thực hiện.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng. 2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thoả thuận.

Liên Hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *