Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn và doanh nghiệp kết nối với khách hàng tốt nhất. Đồng thời cũng sẽ giúp những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đối tác, hãy nhanh chóng liên hệ với Dịch vụ viết bài thuê tại thuevietbai.vn nhé. Chúng tôi không chỉ mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà còn đảm bảo nội dung sẽ chất lượng và nhanh đưa website bạn lên Top.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO là bài viết có nội dung biên tập bám sát theo từ khóa, số lượng từ khóa xuất hiện trong bài sẽ đạt theo tiêu chuẩn SEO, tối ưu hóa các bài viết để trang tìm kiếm những bài này nằm trong Top 10. Cũng nhờ đó mà các doanh nghiệp vừa có thể quản lý website, vừa không phải tốn thời gian và nhân lực viết bài hay quảng cáo sản phẩm.

Các lĩnh vực mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại thuevietbai.vn thực hiện rất đa dạng: y tế, sức khỏe, nội thất, bất động sản, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, các vật dụng nhà ở, vật dụng công nghiệp, du lịch, trang sức,…

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại thuevietbai.vn

bao-gia-thue-viet-bai bao-gia-thue-viet-bai

Các tiêu chí chuẩn SEO trong bài viết tại thuevietbai.vn

Để một bài viết đạt tiêu chuẩn SEO, thuevietbai sẽ đảm bảo có đầy đủ các tiêu chí như sau trong một bài viết:

 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO (về mặt kỹ thuật)
 • Bài viết chuẩn Marketing (Tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với độc giả, đi đúng vào thị hiếu người dùng).
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bonce Rate
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider trong Website.

Tuy nhiên để đánh giá chất lượng của một bài viết còn phụ thuộc vào yếu tố khác, do đó chuẩn SEO chỉ là một trong 4 yếu tố mà thôi. Do đó, để một bài viết đạt chuẩn thì đó là cả một quá trình quan trọng. Bởi vì nhờ đó mà trình tìm kiếm Google sẽ dễ dàng khai thác thông tin của website và giúp cho việc thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng hơn. Cũng từ đó, những từ khóa của website sẽ được đẩy mạnh nằm trong Top của trang Google tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Khi hợp tác với thuevietbai.vn, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, làm việc và cam kết đảm bảo trong bài viết thể hiện các tiêu chí chất lượng về hình thức và nội dung một cách chỉnh chu nhất. Cụ thể như:

 • Thực hiện nhiệm vụ đăng bài lên các Website và Tìm nạp (Submit) thủ công một cách miễn phí.
 • Các đặt title hấp dẫn, đúng trọng tâm và có sức lôi cuốn khách hàng. Tittle có chứa từ khóa và đảm bảo số lượng tốt. Những ký tự đầu tiên sẽ có chứa từ khóa chính.
 • Bài viết thể hiện tính độc đáo, riêng biệt, nội dung của bài viết không trùng lặp và được tối ưu hóa 100%.
 • Mật độ trùng lặp các từ khóa chiếm từ 2- 3,5% trong các bài viết chuẩn SEO, được dàn đều toàn bộ bài viết, từ khoá được bôi đen và nằm trong 200 ký tự đầu tiên.
 • Bài viết có sự tối ưu, gồm có 2 thẻ Heading 2 (H2) trở lên, thể hiện phong phú về nội dung và những điều cần nói. Thẻ (H2) có chứa từ khóa.
 • Cấu trúc của bài viết liệt kê, diễn giải đầy đủ form quy chuẩn.
 • Xây dựng các liên kết nội bộ theo yêu cầu của khách hàng (chứa tối thiểu 2 link kết nội bộ).
 • Mỗi bài viết đều có hình ảnh, tối thiểu là 1 hình liên quan.
 • Bài viết không mắc lỗi chính tả, không sai văn phạm, không sử dụng từ ngữ đa nghĩa gây khó hiểu. Văn phong trôi chảy và thể hiện được nét cá tính riêng theo nhiều góc độ của người viết (Tác giả) để tăng khả năng chốt sale.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Thế mạnh của dịch vụ viết bài SEO tại thuevietbai.vn

Để có thể khẳng định thực lực với khách hàng, thuevietbai.vn tự tin chúng tôi có những thế mạnh như sau:

 • Phân tích từ khóa tối đa và hỗ trợ khách hàng tốt nhất: Nếu như khách hàng chưa có hướng đi cụ thể về Seo, chưa hiểu rõ về Seo,… Chúng tôi sẽ hết mình tư vấn, giải thích và phân tích chi tiết nhất về bộ từ khóa của lĩnh vực mà quý khách đang kinh doanh. Sau đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ triển khai nội dung và các yếu tố SEO liên quan cho website cũng được tối ưu.
 • Xây dựng hệ thống website có nội dung chất lượng: theo thời gian của công nghệ và xu hướng, việc copy – paste trước đây đã trở thành lỗi thời và website của bạn sẽ bị rớt thứ hạng, khả năng tìm kiếm trên các công cụ online cũng giảm theo. Cho nên, bạn sẽ cần đến đội ngũ sáng tạo nội dung có đầy đủ kinh nghiệm và kĩ năng thực hiện để đảm bảo bài viết thực sự hữu ích, độc đáo, có giá trị.
 • Thời gian được tiết kiệm: việc bạn hoàn thành các công đoạn nhanh và rút ngắn được thời gian, sẽ giúp bạn giành được ưu thế và nhanh chóng khẳng định xu hướng trước đối thủ. Do đó, rót gọn được thời gian chính là chìa khóa để bạn thành công nhanh hơn. Những đơn vị viết bài thuê luôn có đội ngũ nhân sự dồi dào sẽ là yếu tố giúp bạn nhanh chóng có được khối lượng bài viết cần dùng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được mức giá ưu ái tối đa, không phải bỏ vốn về máy móc, bảo hiểm nhân viên, phòng làm việc, hay thưởng và phúc lợi. Bộ máy nhân sự sẽ được tinh giản rất nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả công việc cao.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Làm sao để đặt hàng bài viết?

Bước 1. Tiếp nhận

Khách hàng liên hệ đến đơn vị viết bài chuẩn SEO thuevietbai.vn và đề xuất ý kiến, yêu cầu và mục tiêu cần thực hiện bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài SEO

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên:
 • SĐT:
 • Địa chỉ:
 • Từ khóa chính & Website của bạn:
 • Số lượng bài/ thời gian:
 • Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
 • Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và phản hồi xác nhận lại. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận yêu cầu giữa đôi bên nhằm tránh những phát sinh về sau. Đơn vị viết bài sẽ nhận 50% số tiền theo thoả thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Tiến hành

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài chuẩn SEO để thực hiện.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng. 2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thoả thuận.

Liên Hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *