Cách làm mặt thon gọn thành hình V-Line dành cho các bạn gái

Giảm béo mặt đang là một trong những biện pháp rất phổ biến và thông dụng nhất hiện nay để mang lại một khuôn mặt V-line đúng hiệu cho chị em phụ nữ. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc giả nói chung và đặc biệt là chị em phụ nữ nói riêng, những cách để mang lại khuôn mặt thọn gọn và tinh tế nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

giảm béo mặt

KHÔNG ĂN MẶN VÀ UỐNG NHIỀU NƯỚC VÀO BAN ĐÊM

Muối là thực phẩm có tác dụng giữ nước trong cơ thể rất tốt, thế nên khi bạn uống nước quá nhiều vào ban đêm và ăn khá mặn, sẽ khiến cho gương mặt của bạn vào hôm sau lúc thức dậy sưng phù và trương phồng lên. Khuôn mặt béo xệ cộng thêm bọng mắt sưng húp là điều chẳng ai mong muốn. Vì thế, tuyệt đối không ăn mặn và uống nhiều nước vào ban đêm nhé!

giảm béo mặt

ĐẮP MẶT NẠ HỮU CƠ VÀ MASSAGE MẶT

Một nguyên nhân khác khiến gương mặt của bạn trở nên béo và chảy xệ là do khả năng đàn hồi da mặt ngày càng suy giảm. Mặt nạ hữu cơ chính là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tình trạng này.

Mặt nạ hữu có tác dụng kéo căng da, tăng khả năng đàn hồi, giúp bạn có làn da săn chắc, hạn chế việc chảy xệ, khuôn mặt của bạn sẽ thon gọn trông thấy đấy. Một số loại mặt nạ hữu cơ gợi ý cho bạn như: mặt nạ chanh mật ong, mặt nạ đất sét, …

Ngoài việc dùng mặt nạ đất sét bạn nên kết hợp với việc massage da mặt với nước muối nóng pha đặc hoặc sử dụng đá lạnh. Với chỉ 15 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết qủa hài lòng nhất.

giảm béo mặt

TẬP CÁC ĐỘNG TÁC DÀNH CHO CƠ MẶT

Phương pháp quan trọng và hiệu quả trực tiếp nhất đến kết quả bạn có một khuôn mặt V-line hay không chính là tập các động tác dành cho cơ mặt. Chỉ cần không tốn quá nhiều thời gian cùng với không mất một chút chi phí nào mà hiệu quả mang lại thì không thể đùa được.

Bạn chỉ cần đánh vần các chữ O, U, A, I khoảng từ 25 – 30 lần/ngày vào các buổi sáng hoặc tối. Khi đánh vần nhớ phải mở to khẩu hình miệng để các cơ mặt tích cực hoạt động. Tập luyện như vậy hằng ngày thì sau khoảng thời gian 1 tuần chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

giảm béo mặt

Kết hợp thêm với bài tập nâng cơ mặt sau đây sẽ góp phần hiệu quả nâng cao hơn như sau: nâng mặt nhìn lên trần nhà khoảng 10 phút và cố gắng kéo căng da cổ giữ trong 5 giây, lặp lại động tác này khoảng 10 lần và cố gắng duy trì thực hiện đều đặn hằng ngày nhé. Chúng giúp đánh bay phần mỡ thừa quanh cổ, hàm và làm săn chắc cơ mặt và cơ cổ đấy. Bạn cũng có thể nhai kẹo cao su giúp cơ mặt hoạt động, đốt cháy mỡ thừa vùng quai hàm.

giảm béo mặt

Với sự kiên nhẫn và quyết tâm thực hiện theo những hướng dẫn giảm béo mặt trên, cùng với sự siêng năng thì chắc chắn chỉ sau một thời gian nhất định, bạn sẽ lấy lại được vẻ mặt thọn gọn của mình. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hẹn gặp lại ở những bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *